• Cách điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

  Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ khác nhau. Với trĩ ngoại là ở phía dưới vùng đường lược còn trị nội là ở phía trên. Trĩ ngoại nhìn chung sẽ khó điều trị hơn trĩ nội bởi vì hiện tượng sa búi trĩ kéo dài khiến nhiều khả năng người bệnh bị nhiễm trùng hoặc gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. Nếu phát hiện biểu hiện của bệnh trĩ ngoại thì nên đi khám chữa thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

  THẾ NÀO LÀ TRĨ NGOẠI?

  Trĩ ngoại (hay còn gọi là bệnh lòi dom)  là bệnh về đường hậu môn trực tràng, có thể gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt là những người thường xuyên bị táo bón hoặc làm những công việc phải đứng hoặc ngồi quá nhiều.

  Bệnh trĩ ngoại được gây nên bởi đám tĩnh mạch ở quanh hậu môn bị dãn ra quá mức và phình ra quá mức và hình thành búi trĩ ngoại, nằm ở ngoài hậu môn và không thể co lên được. Bề mặt phía ngoài của búi trĩ ngoại bị phủ một lớp mỏng, người mắc trĩ ngoại thường ít bị chảy máu, có thể quan sát bằng mắt thường, búi trĩ không thể nhét vào bên trong hậu môn. Theo lâm sàng có thể chia thành trĩ ngoại do các tĩnh mạch căng lên, trĩ ngoại các mô liên kết, trĩ ngoại do viêm và trĩ ngoại do tụ máu. Chỉ đến khi bệnh nặng sưng, phù nề, tắc mạch mới có hiện tượng chảy máu ở trĩ ngoại.

  ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI ĐÚNG CÁCH

  Một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại đạt hiệu quả cao hiện nay đó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

  Tại phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh đã áp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ  ngoại an toàn và hiệu quả cho các bệnh nhân. Phương pháp điều trị trĩ ngoại này khắc phục hoàn toàn được những hạn chế của các phương pháp điều trị trĩ ngoại truyền thống khác như: cắt trĩ bằng dao kéo, cắt trĩ bằng tia laser, thắt búi trĩ,…

  Đột phá của kỹ thuật

  Đột phá 1: Điều trị triệt để bệnh lý

  Đột phá 2: Quá trình phẩu thuật không gây đau đớn

  Đột phá 3:  Điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là tiểu phẫu không cần dùng dao mổ mà sử dụng trường điện dung cao tần, trong thời gian ngắn có thể thuận lợi thâm nhập tổ chức gốc rễ gây bệnh, tạo hiệu quả từ tính trên các búi trĩ gốc rễ làm đông và thắt nút mạch máu có hiệu quả làm búi trĩ rụng tự nhiên.

  Ưu thế của kỹ thuật

  1. Độ chính xác cao: Toàn bộ quá trình được kiểm soát bởi máy tính, hiển thị chính xác vị trị bệnh lý, có thể quan sát quá trình tiểu phẫu chính xác hỗ trợ dễ dàng tiến hành phẩu thuật.

  2. Hồi phục nhanh chóng: Vết thương hậu phẩu hồi phục nhanh chóng, có thể nhận thấy được hiệu quả ngay trong ngày, không ảnh hường chức năng bình thường của hậu môn, có thể ra về ngay sau phẩu thuật.

  3. Ít gây đau đớn: Quá trình phẩu thuật gây mê toàn bộ hoạt cục bộ bệnh lý, người bệnh ít đau đớn, ít chảy  máu

  4. Biến chứng thấp: Thành công trong việc hồi phục sức khỏe cho nhiều bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi thấy rằng tỷ lệ biến chứng thấp.

  5. An toàn xâm lấn tối thiểu: Quá trình phẩu thuật được thông qua máy tính hiển thị, trong và sau phẩu thuật an toàn, đảm bảo không làm tổn hại tới đệm hậu môn và chỉ để lại vết thương rất nhỏ.

  6. Không cần nằm viện: Thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 20 phút.

  Không chỉ áp dụng thành công phương pháp HCPT trong điều trị trĩ ngoại, phòng khám đa khoa Thành Đô còn được người bệnh tin tưởng lựa chọn vì đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn có kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, thiết bị y tế hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt và mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối

  Xem thêm:

  cắt búi trĩ giá bao nhiêu

  chi phí điều trị bệnh trĩ

  ro hau mon là gì


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :